Home / Tải sách / Sách kỹ năng sống / Tải sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Tập 1 – Andrew Matthews Ebook PDF

Tải sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Tập 1 – Andrew Matthews Ebook PDF

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 1)
Tác giả: Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là cuốn sách giúp chúng ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Bạn đã thất bại trên thương trường, công ty phá sản, bạn nghĩ bạn mất hết và bạn chán nản nhưng hãy thay đổi một chút thôi bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp, bạn còn trẻ, bạn còn gia đình ở bên và bạn có khả năng vậy bạn có mất gì đâu? Chỉ có tiền là mất. Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu…

Cuốn sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc – và làm thế nào bạn cũng được như họ, tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc, tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn, tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà, tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹt… thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

Quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

Tập 1. Being Happy

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu…
Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo…
Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!

Tập 2. Making Friends

Đơn giản, thực tiễn và rất thú vị, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 2 nói về những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những ngừơi cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né.

Quyển sách này còn nói về…
+ Niềm vui trong việc giao tiếp với mọi người
Đối phó với những nhà tiên tri bi quan
Đôi khi phải biết nói KHÔNG
Chiến thắng tật ngồi lê đôi mách, tính nhỏ nhen và cơn nóng giận.
Tất cả là nhằm để hiểu một điều NẾU MUỐN CÓ BẠN, TRƯỚC HẾT BẠN PHẢI LÀ MỘT NGƯỜI BẠN.

Tập 3. Follow your heart

Hy vọng cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF sẽ là một món quà để bạn thay đổi cuộc đời bạn, thay đổi bế tắc trong cuộc sống hiện tại.

Xem thêm:
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Tập 2
Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Tập 3

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : Tại đây