Home / Review sách / Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm.

Review sách:
Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là một câu chuyện tình yêu tương đối ngọt ngào, sủng nịnh, chỉ có xíu xiu ngược tâm.

Nữ chính Quan Tiểu Úc là một cô gái cực kì đam mê ngôn tình, luôn mơ mộng, ao ước có một người bạn trai, một chuyện tình yêu lay động lòng người. Chọn bạn trai thế nào? Tất nhiên lấy yếu tố chung thủy làm chủ yếu rồi, nếu không thì thật có lỗi với hàng đống truyện ngôn tình cô đã đọc qua.

Tơ duyên của hai người tất nhiên là nhờ mối hôn ước từ trong bụng mẹ rồi! Quan Tiểu Úc theo bố mẹ đến ăn một bữa cơm xem mắt, nhưng sớm nghe tiếng xấu của Âu Dương Y Phàm nên nửa buổi cô chạy trốn ra ngoài, gặp ngay anh chàng Ivan ( tên khác của Âu Dương Y Phàm ) quen biết trong tiệc sinh nhật bạn. Quan Tiểu Úc đi theo Ivan, chứng kiến câu chuyện thất tình đau lòng của anh ta, cùng anh ta dạo chơi trên biển, rồi trở thành đối tượng bị anh ta theo đuổi.

Không uổng là người có tình sử dài, Ivan theo đuổi con nhà người ta cực kì bài bản, nửa đêm gọi điện trêu chọc, tâm sự, sau đó đưa cô đến nơi làm việc, tiếp xúc nhiều hơn với con người anh. Quan Tiểu Úc dần dần rung động trước Ivan , trước sự quyết đoán, trước sự hết lòng vì bạn bè, trước tình cảm và kiên trì của anh…

Cuốn sách là câu chuyện tình nhẹ nhàng dịu dàng đầy những cảm xúc của đôi lứa tuổi thanh xuân,những lứa đôi đang chìm đắm trong tuổi xuân,yêu thương lứa đôi cùng nhau những tháng ngày mơ mộng,trong đó có cả tình lẫn dục,dục ở đây là sự mê muội,là nhưng tham vọng và khao khát bên trong mỗi con người cả nữ và nam trong chuyện tình ..

Như một điệu nhạc du dương,như ánh nắng ban mai nhẹ nhàng và dịu dàng..tác phẩm này như vậy đó,rất dịu dàng cho những lứa đôi hay đơn giản cho chúng ta mỗi người độc giả cảm nhận thấy được những xúc cảm,những tâm tư suy nghĩ của người con gái thanh xuân..những câu chuyện này cũng một phần giúp chúng ta có những khái niệm và kinh nghiệm nhiều phần có ích cho cuộc sống tình cảm…rất hay!

Cuốn sách mang đến cho độc giả với Nội dung hấp dẫn, Cô lần đầu gặp tình yêu sét đánh với một anh chàng đẹp trai ở quán bar vào ngày sinh nhật . Mấy năm sau ,cô được gia đình đính ước với Âu Dương Y Phàm. Một anh chàng rất đào hoa, lăng nhăng theo những gì cô nghe về hắn. Vào ngày gặp mặt, cô đã chạy trốn khỏi buổi xem mắt cùng một anh chàng người lạ trông rất đẹp.

Một câu chuyện tình với những gia vị, cảm xúc khác nhau duới ngòi bút của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã hiện lên rất chân thật. Một cô nàng năng động như Quan Tiểu Úc, một anh chàng đẹp mã tài giỏi như Âu Dương Y Phàm chắc chắn sẽ khiến người đọc cảm thấy thỏa mãn với chuyện tình của họ.