Home / Trích dẫn sách / 9 Trích dẫn hay trong sách Cởi Trói Linh Hồn

9 Trích dẫn hay trong sách Cởi Trói Linh Hồn

Sách Cởi Trói Linh Hồn
Tác giả: Michael A. Singer

Trích dẫn hay trong sách:

1. ” Một trong những yêu cầu thiết yếu để có được sự trưởng thành về mặt tinh thần đich thực và sự biến đổi cá nhân sâu sắc là chung sống hòa bình với nỗi đau.”

2. “Khi bạn là một người có nhận thức, bạn không còn trở nên đắm chìm hoàn toàn vào các sự kiện xung quanh bạn.”

3. “Năng lượng có thể chữa lành bệnh tật, và đó là lý do vì sao ta thường nghe tình yêu có thể chữa lành bệnh tật. Khi bạn khám phá năng lượng bên trong bạn, tất cả thế giới tuyệt vời sẽ mở ra và chờ bạn khám phá.”

4. “Nếu bạn muốn trưởng thành và tự do khám phá cuộc sống, bạn đừng lãng phí cuộc đời để tìm cách tránh né vì biết bao nhiêu điều có thể gây tổn thương cho con tim và tâm trí của bạn.”

5. “Cuộc sống thật sự bạn nên trải nghiệm là cuộc sống đang diễn ra trước mắt, chứ không phải là cuộc sống bạn mong muốn diễn ra. Đừng hoài phí khoảnh khắc nào của cuộc sống chỉ để cố gắng làm cho điều này hoặc điều kia xảy ra. Hãy trân trọng những khoảnh khắc mà bạn được ban tặng.”

6. “Hàng tỷ việc có thể xảy ra mà thậm chí bạn còn chưa kịp nghĩ đến. Câu hỏi cần đặt ra là liệu mọi việc có xảy ra hay không. Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Câu hỏi nên là liệu bạn có muốn hạnh phúc bất kể việc gì xảy ra hay không. Mục đích cuộc đời bạn là tận hưởng hạnh phúc và học hỏi từ những trải nghiệm.”

7. “Hãy học cách bỏ thói quen chống đối thực tế, và rồi những gì đã là những vấn đề gây căng thẳng sẽ chuyển hóa thành những viên đá vững chắc đắp bậc thang cho hành trình tâm linh của bạn.”

8. “Sự giải phóng nội tâm sâu kín thực sự là con đường tâm linh. Đó là con đường không đối kháng, con đường của sự chấp nhận, con đường của sự từ bỏ.”

9. “Hãy nhớ rằng, nếu bạn yêu cuộc sống này thì không có gì đáng để bạn phải khép lòng mình lại. Vĩnh viễn không có gì đáng để bạn phải đóng cửa trái tim mình.”

Xem thêm:
Trích dẫn hay trong sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận
Review sách Cởi Trói Linh Hồn